หมวดหมู่ทั้งหมด

สายการผลิตผ้าสปันบอนด์ SS

หน้าแรก>ผลิตภัณฑ์>เครื่องทอผ้าไม่ทอ>สายการผลิตผ้าสปันบอนด์ SS

เครื่องทำผ้าไม่ทอขนาด 1600 มม. PP สำหรับการทำหน้ากาก sugical


รายละเอียด

อุตสาหกรรมที่ใช้บังคับ:โรงงานอาหารและเครื่องดื่ม, ร้านขายอาหาร, งานก่อสร้าง, บริษัทโฆษณา, สุขอนามัย, การแพทย์, ถุงช้อปปิ้ง, ชุดผ่าตัด, ผ้าอ้อมเด็ก, หน้ากาก, เกษตรกรรมบริการหลังการรับประกัน:การสนับสนุนด้านเทคนิควิดีโอ, การสนับสนุนออนไลน์, ชิ้นส่วนอะไหล่, บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมภาคสนาม
สถานที่ให้บริการในพื้นที่:อียิปต์ ตุรกี เวียดนาม เปรู ซาอุดีอาระเบีย อินโดนีเซีย อินเดีย เม็กซิโก รัสเซีย ไทย มาเลเซีย โมร็อกโก เคนยา ชิลี โคลอมเบีย ศรีลังกา โรมาเนีย บังคลาเทศ ยูเครน อุซเบกิสถานโชว์รูมสถานที่ตั้ง:อียิปต์ ตุรกี เวียดนาม ฟิลิปปินส์ เปรู ซาอุดีอาระเบีย อินโดนีเซีย ปากีสถาน อินเดีย เม็กซิโก รัสเซีย ไทย ชิลี โคลอมเบีย ศรีลังกา โรมาเนีย บังคลาเทศ แอฟริกาใต้ ยูเครน อุซเบกิสถาน มาเลเซีย โมร็อกโก
การตรวจสอบวิดีโอขาออก:ภาพถ่ายรายงานผลการทดสอบเครื่องจักร:ไม่สามารถใช้ได้
ประเภทการตลาด:ผลิตภัณฑ์ใหม่ 2020การรับประกันส่วนประกอบหลัก:ปี 1
ส่วนประกอบหลัก:PLC, เครื่องยนต์, แบริ่ง, กระปุกเกียร์เงื่อนไข:ใหม่
เกรดอัตโนมัติ:อัตโนมัติสถานที่กำเนิด:เจ้อเจียง, จีน
ยี่ห้อสินค้า:หยานเผิงแรงดันไฟฟ้า:3 เฟส 380V 50Hz หรือ 3 เฟส 440V 60Hz
ขนาด (L * W * H):15 * * * * * * * * 8.6 9.5mการรับประกัน:ปี 1
ให้บริการหลังการขาย:อะไหล่ฟรีการสนับสนุนทางเทคนิควิดีโอการสนับสนุนออนไลน์การติดตั้งภาคสนามการว่าจ้างและการฝึกอบรมการบำรุงรักษาและบริการซ่อมภาคสนามจุดขายที่สำคัญ:อัตโนมัติ


รายละเอียดสินค้า


สเปค

หมายเลขรุ่นYP-S-1600 สายการผลิตนอนวูฟเวน
ความกว้างของผลิตภัณฑ์1600mm
ขนาดเครื่อง15000 * * * * * * * * 8600 9500cm
ความเร็วของเครื่องจักร150 นาที/นาที
ช่วงความหนาGSM 10-180
ผลผลิตประจำวัน4-5 ตัน / 24 ชั่วโมงบน 70GSM
แรงดันไฟฟ้า3 เฟส 380V 50Hz หรือ 3 เฟส 440V 60Hz


การบรรจุและการจัดส่ง

เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของสินค้าของคุณมากขึ้นเราจะจัดหาบริการบรรจุภัณฑ์ระดับมืออาชีพเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสะดวกและมีประสิทธิภาพ

ข้อมูล บริษัท

ZHEJIANGYANPENG NON-WOVEN MACHINERY CO.,LTD ตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจผิงหยาง เมืองเหวินโจว เป็นรางวัลป้อนขนาดใหญ่ที่ผลิตสายการผลิตผ้านอนวูฟเวน PP spunbonded


บริษัท ของเรามีวิศวกรรมมืออาชีพและแกนหลักทางเทคนิคจำนวนมากพร้อมแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง เราออกแบบปรับปรุงและผลิตสายการผลิตผ้าสปันบอนด์ PP เป็นหลักรวมถึง single-S, double-S, SMS และ 

ชุดอื่นๆที่สามารถทำผ้าหน้ากว้างได้ตั้งแต่ 1.6-3.2 เมตร เราได้ประสบความสำเร็จในการติดตั้งสายการผลิตผ้าสปันบอน PP มากกว่า 200 เส้นสำหรับลูกค้าของเราทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งนำชื่อเสียงมาสู่เรา เราให้บริการแบบครบวงจรรวมถึงการติดตั้ง การตรวจแก้จุดบกพร่อง การฝึกอบรม ฯลฯ สายการผลิตผ้าสปันบอนด์ PP ของเราสามารถสร้างผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม gree ด้วยข้อดีของการทนไฟ, การต่อต้านอายุ, การต่อต้านกรดเบส, ปลอดสารพิษ, ปราศจากมลพิษ, ฯลฯ


ผลิตภัณฑ์ของเรามีความแข็งแรงสูง ซึมผ่านได้ดี และมีความแตกต่างกันเล็กน้อยตามแรงในแนวตั้งและแนวนอน มันจะไม่จางหายไปหลังจากการย้อมด้วยสารเสพติด ส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรม การเกษตร อุตสาหกรรมการแพทย์ บรรจุภัณฑ์ การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม อุตสาหกรรมบ้าน ชีวิตประจำวัน และอื่น ๆถาม-ตอบ


Q1: คุณเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรหรือผู้ค้าหรือไม่?

A1: เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องทำผ้าไม่ทอ, เครื่องทำผ้าสปันบอนด์, เครื่องทำผ้า Meltblown และเครื่องทำถุงไม่ทอ เราเน้นผ้าไม่ทอ R & D มากกว่า 15 ปี

Q2: ที่ตั้งโรงงานของคุณอยู่ที่ไหน

A2: โรงงานของเราตั้งอยู่ในเมือง Wenzhou จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

Q3: เราจะเห็นโรงงานได้อย่างไรฉันสามารถเยี่ยมชม บริษัท ของคุณได้หรือไม่? 

A3: คุณสามารถเยี่ยมชมโรงงานได้ตลอดเวลา เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 คุณสามารถเยี่ยมชมออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ทางการของเรา มีพอร์ต VR 360° ในเว็บไซต์บริษัทของฉัน นอกจากนี้เรายังสามารถแสดงให้คุณเห็นรอบๆ โรงงานของลูกค้า เพื่อดูอุปกรณ์ที่กำลังทำงานอยู่

Q4: เกิดอะไรขึ้นถ้ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับอุปกรณ์หลังจากที่เราซื้อมันมา?

A4: เรามีทีมบริการหลังการขายมืออาชีพและมีประสบการณ์ เราให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง หากมีบางอย่างผิดปกติกับอุปกรณ์ของคุณ คุณถ่ายวิดีโอและรูปภาพร่วมกับทีมของเรา เราจะช่วยคนของคุณแก้ปัญหาทางออนไลน์ หากปัญหายังไม่ได้รับการแก้ไข เราจะจัดส่งวิศวกรไปที่โรงงานของคุณเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว โดยเร็วที่สุด

Q5: คุณสามารถให้บริการหลังการขายแบบใดแก่ฉันได้? 

A5: เนื่องจากเราประสบความสำเร็จในการติดตั้งเครื่องผ้าไม่ทอมากกว่า 50 ชุดทั่วโลก ดังนั้นเราจึงมีประสบการณ์มากมายในการติดตั้งและฝึกอบรมเครื่องจักร ทีมบริการหลังการขายของเราจะช่วยคุณสร้างเครื่องจักรและติดตั้งเครื่องจักรทีละขั้นตอน เราจะจัดเตรียมภาพวาดการติดตั้งเครื่องให้กับคุณโดยสมบูรณ์ 

Q6: เงื่อนไขการรับประกันและการรับประกันของบริษัทของคุณคืออะไร?

A6:12 เดือนหลังจากติดตั้งเครื่องเสร็จ

Q7:l ต้องการการกำหนดค่าอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน ตกลงไหม

A7:ใช่ อุปกรณ์ของเราได้รับการปรับแต่งและสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของคุณ

Q8: ใช้เวลานานแค่ไหนในการผลิตเครื่อง?

A8: เนื่องจากเรามีเครื่องผ้าไม่ทอประเภทต่างๆ เช่น สายการผลิต S/SS/SSS/SMS/SMMS ดังนั้นเวลาในการจัดส่งจึงแตกต่างกัน โดยปกติเวลาในการจัดส่งคือ 8 เดือนหลังจากยืนยันการชำระเงิน 

Q9: ค่าใช้จ่ายของวิศวกรคืออะไร?

A9: เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 เราไม่สามารถจัดให้วิศวกรของฉันมาช่วยติดตั้งเครื่องได้ในขณะนี้ เราให้บริการออนไลน์ หลังการระบาดของ covid-19 จบลง เราสามารถจัดให้วิศวกรของฉันมาช่วยติดตั้งและฝึกอบรมพนักงานของคุณ คุณต้องใช้ค่าธรรมเนียมทั้งหมด รวมทั้งวิศวกร VISA คิดค่าใช้จ่าย ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ค่าที่พักด้านข้างคุณ และเงินเดือน 100 ดอลลาร์สหรัฐ/วัน

สอบถาม